I. VÌ SAO NÊN BỌC ĐAI INOX CHO THỚT NGHIẾN
Thớt nghiến từ trước đến nay luôn là lựa chọn thớt số 1 trong nhà bếp, bất kể là gian bếp gia đình hay nhà hàng. Tuy nhiên, thớt nghiến có 1 nhược điểm mà bất cứ ai đều biết – Đó là hay nứt, đặc biệt là từ sườn vào. Việc nứt này là điều không thể tránh khỏi do gỗ nghiến có đặc tính cứng, vì vậy, khi thân gỗ mất nước, thì sẽ xuất hiện tình trạng nứt – Đặc biệt là khi có ánh nắng chiếu vào, trời hanh khô, gió trực tiếp… Thông thường, nếu là vết nứt nhỏ thì chúng ta cứ sử dụng như bình thường, vết nứt sẽ tự lành, tuy nhiên, nhiều trường hợp, vết nứt quá sâu, có thể dẫn đến vỡ thớt, không thể dùng được.
Để hạn chế tình trạng nứt vỡ dẫn đến hỏng thớt, Xưởng Thớt Nghiến Tây Bắc có tuỳ chọn bọc Đai Inox nếu khách hàng có nhu cầu. Đai inox sẽ giúp thớt không bị vỡ (kể cả khi có xuất hiện vết nứt sâu), vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho thớt lên nhiều lần.
II. BẢNG GIÁ THỚT NGHIẾN BỌC ĐAI INOX
*Lưu ý:
– Kích thước thực tế của Thớt sẽ chênh lệch tăng/giảm không quá 1cm đường kính và 0,5cm chiều dầy.
– Quý khách có thắc mắc có thể tham khảo mục: Câu hỏi thường gặp.
– Giá trên bảng giá là giá cố định, dành cho loại hàng đẹp số 1 thị trường.
III. VIDEO THỚT NGHIẾN ĐAI INOX
Write a comment
Your email address will not be published. All fields are required